THIẾT BỊ LÀM RAU GIÁ SẠCH ĐA NĂNG GV-102

 Trên thị trường hiện nay có các máy làm rau giá nhưng chủ yếu là hàng Trung Quốc. Nhược điểm chung của các máy này thường không che được ánh sáng, không có vật nén nên ăn bị đắng và rau giá rất dài. Nước tưới bị hồi lưu nên nếu người sử dụng không thay thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cây rau, mất vệ sinh thực phẩm. Các máy làm rau giá trên thị trường sử dụng nguồn điện, tiêu hao điện năng tiêu thụ, không có hệ thống đối lưu, thông khí.

Là người con của làng Trung Hà - làm Giá đỗ lớn nhất Hà Nội, TS. Đỗ Ngọc Chung (nguyên Giảng Viên ĐHQGHN) đã nghiên cứu và thiết kế ra Thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV-102 với các điểm khác biệt, giúp tăng giá trị dinh dưỡng của rau giá, năng suất cao hơn cách làm truyền thống và đặc biệt Giá đỗ sạch 100%.

Các phiên bản GV-102 để phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách


 Thiết bị làm giá đỗ sạch GV-102 An toàn - Tiện Lợi - Dễ sử dụng - Năng suất cao

 GV-102 có ba phiên bản phù hợp với từng khách hàng có nhu cầu sử dụng là :

 - GV-102 phiên bản bán tự động 

GV 102 phiên bản tự động  vuông

GV 102 phiên bản tự động tròn

GV-102 phiên bản công nghiệp

 Máy làm giá đỗ GV-102 được làm từ nhựa PP nguyên sinh lên rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, và cho độ bền sản phẩm cao. Đặc biệt với thiết kế thông minh, linh hoạt và không sử dụng điện năng  GV-102 giúp khách hàng sử dụng an toàn tuyệt đối, không tốn chi phí điện năng.

GV-102 có cấu trúc nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản, không tiêu hao vật liệu khi làm nên rất tiện lợi cho bất kỳ ai sử dụng và mang theo dễ dàng, hay đặt tại bất kỳ vị trí nào trong không gian bếp nhà bạn.

Ngoài ra Gv-102 sử dụng cơ cấu nén lò xo ( Inox304) lên trong quá trình phát triển giá sẽ mập và thân đều hơn, qua đó sẽ cho ta năng suất cao hơn nhiều so với cách làm giá đỗ thông thường.

Không chỉ đạt sản lượng cao mà giá đỗ trồng với thiết bị làm rau giá sạch GV 102 còn đạt chất lượng tốt. Nhờ sự chênh lệch áp suất giữa miệng thiết bị và lỗ thoát nước, không khí đối lưu tốt hơn làm tăng khả năng hấp thụ Oxy và giải phóng CO2 nhanh nhất, giải phóng nhiệt độ tốt nhất, qua đó rau giá có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.

Không phức tạp như những cách làm giá truyền thống, người tiêu dùng chỉ cần làm các thao tác đơn giản (theo hướng dẫn) và mỗi ngày tưới nước 3 - 4 lần, sau 3 ngày đã có lượng giá Ngon - Giòn - Ngọt cho gia đình mà đảm bảo 100% sạch tự nhiên không chất kích thích.

Ngoài việc dùng làm giá đỗ, thiết bị làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 còn có thể dùng để  làm rau mầm,muối dưa, cà tiện lợi.

Giá trị  lợi ích thiết thực mà máy làm giá đỗ đa năng GV-102 mang đến cho người dùng đã được phát sóng trên nhiều phương tiện truyền thông:  công nghệ và đời sống VTV1, 7 ngày công nghệ VTV2, Sáng Tạo Việt VTV3... và đạt nhiều giải thưởng cao quý do nhà nước, hội người tiêu dùng  bình chọn. Đặc biệt với sáng chế Thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV-102 này tác giả TS. Đỗ Ngọc Chung đã được cấp bằng độc quyền sáng chế số 1423 của Cục Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ KH và CN Việt Namnhư một ghi nhận, chứng minh giá trị to lớn mà sản phẩm mang lại.

GV-102 lựa chọn thông thái cho người tiêu dùng

 

Tự làm giá đỗ sạch tại nhà với GV-102 : AN TOÀN - TIỆN LỢI - DỄ SỬ DỤNG

THIẾT BỊ LÀM RAU GIÁ SẠCH GV-102 - Bản quyền Công ty TNHH Giải Pháp Năng Lượng Toàn Diện

Địa chỉ : Số 9 Ngõ 7 Hoàng Đạo Thành - Kim Giang - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel : 0943.23.23.17   Hotline : 094.123.8486   

Email : Thuonghieutoandien@gmail.com

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.