Thiết bị làm rau mầm Happy – giải pháp làm rau mầm không dùng giá thể

Từ lâu, Người dân Việt Nam có truyền thống làm các loại rau mầm trên giá thể (đất trồng, mùn cưa, …) với nhiều nguyên liệu cầu kì, cẩn trọng. Dưới sự phát triển của khoa học công nghệ ứng dụng đời thường, TS Đỗ Ngọc Chung đã sáng chế ra thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy – giải pháp trồng rau mầm không dùng giá thể, tối ưu hóa nguồn nguyên liệu trồng trọt cho người  sử dụng.

Bằng việc sở hữu thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy, không chỉ người nông dân mà ngay cả những người công nhân viên chức với quỹ thời gian bó hẹp cũng có thể trồng rau mầm.

Chỉ với nguồn nước sạch và hạt giống uy tín không hóa chất, người tiêu dùng đã có thể bắt tay ngay vào việc trồng rau mầm mà không cần thêm bất kì loại giá thể nào khác trong suốt quá trình trồng rau. Hạt mầm sinh trưởng, phát triển hoàn toàn nhờ nguồn nước (gần giống với phương thức trồng rau thủy canh) nên đảm bảo thành phẩm đầu ra sạch 100%.

Sử dụng thiết bị Happy làm rau mầm không dùng giá thể còn đem đến 3 ưu điểm: Thứ nhất, có thể trồng rau mầm hoàn toàn trong nhà, không phải ra ngoài trời nên đảm bảo cho sức khỏe và bảo vệ làn da. Thứ hai, với nguồn nguyên liệu sạch, người trồng rau không cần phải đeo găng tay hay bất kì dụng cụ lao động nào khác mà vẫn giữ được đôi tay sạch. Và cuối cùng, công đoạn vệ sinh máy sau mỗi lần thu hoạch rất đơn giản, không đòi hỏi phải xử lí cầu kì như giá thể.

POST REPLY