TỰ TRỒNG RAU SẠCH TẠI NHÀ

Trong 3 năm trở lại đây trồng rau sạch tại nhà cho gia đình nổi nên như hồi chuông cảnh tỉnh trước vấn nạn thực phẩm bẩn hiện nay. Có rất nhiều cách để mọi người có thể tự tay làm rau , trồng rau tại nhà, nhưng tưu chung lại các cách làm đó đều rất tốn thời gian chăm sóc, cần có đất, giá thể, thùng xốp… và bỏ ra rất nhiều công sức hàng ngày để chăm sóc. Vì vậy dù rất muốn  tự làm rau sạch tại nhà cho gia đình nhưng do tính chất công việc bận rộn cả ngày, nhà lại ở thành thị, khu chung cư nên không gian tại gia đình trật hẹp, rất kho khăn để đảm bảo chăm sóc rau hiệu quả.

 Các cách tự trồng rau sach tại nhà

  • Trồng rau trên sân thượng, ban công trong các thùng xốp có đổ đầy đất.
  • Trồng rau  trên vỉa hè, lòng đường, bất kỳ khu vực đất trống nào.
  • Trồng rau bằng giá thể, hợp chất hữu cơ
  • Trồng rau bằng các loại máy làm rau, thiết bị trồng rau.

  

Cách trồng rau sạch tại nhà tại các gia đình

   Giải pháp áp dụng trồng rau sạch tại nhà rộng rãi nhất

Đa phần hiện nay tại thành thị ta bắt gặp các hình ảnh trồng rau sạch tại nhà  bằng các thùng xốp có đất trên các sân thượng, ban công, vỉa hè trước nhà.

Dù không tự tay trồng rau sạch tại nhà được cho gia đình, nhưng với các gia đình có điều kiện tốt hơn, họ thường tin tưởng vào siêu thị hay các cửa hàng THỰC PHẨM SẠCH để mua rau chấp nhận với giá thành đắt đỏ gấp nhiều lần để yên tâm cho mỗi bữa ăn gia đình.

 

Cửa hàng rau sạch 

 Khi công nghệ thay đổi thì việc trồng rau sạch cũng trở lên rất đơn giản và thuận tiện hơn

Bạn bận rộn đi làm cả ngày từ sáng đến tối nhưng vẫn đảm bảo có được rau sạch cho gia đình. Với Thiết bị làm rau dinh dưỡng-rau mầm Happy bạn chỉ mất công bỏ ra 5 phút mỗi ngày để thêm nước cho bình chứa, đảm bảo đủ nước để Thiết bị Happy tự nuôi dưỡng hạt mầm giúp hạt mầm phát triển thành rau từng giờ. Sản phẩm có các điểm ưu Việt như :

  • Tự động làm các loại rau sạch tại nhà.
  • Không cần dùng đất, không cần thêm giá thể
  • Không sử dụng điện năng
  • Quy trình chăm sóc khép kín, tự động nên đảm bảo không tốn quá 5 phút mỗi ngày của bạn.

Trồng rau sạch tại nhà cùng Happy

 Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình và thực sự yên tâm về nguồn gốc rau bạn hãy tự tay trồng, làm rau sạch cho gia đình mình. Không gì đảm bảo và khẳng định được chất lượng sản phẩm do chính tay mình làm.

 

POST REPLY